THÔNG CÁO BÁO CHÍ: Anh Hùng Phạm Tuân là Chủ tịch danh dự Hội Hàng không – Vũ trụ Việt Nam

Ngày 04/03/2021, Ban Thường vụ mở rộng Hội Hàng không – Vũ trụ Việt Nam đã họp thông qua nghị quyết giới thiệu và bầu Trung tướng Phạm Tuân, Phi công Vũ trụ, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân, Anh hùng Liên Xô, Anh hùng Lao động và là người Việt Nam đầu tiên bay vào không gian khám phá vũ trụ, làm Chủ tịch danh dự Hội Hàng không – Vũ trụ Việt Nam.

Lễ nhậm chức chính thức của Trung tướng Phạm Tuân sẽ được Hội Hàng không – Vũ trụ Việt Nam tổ chức tại Hội trường Trung tâm Nghiên cứu Phát triển của Hội tại ICT Park, Km27, Đại lộ Thăng Long vào 10h ngày 12/04/2021. Lễ nhậm chức tổ chức sẽ có ý nghĩa vô cùng đặc biệt và to lớn đối với giới khoa học vũ trụ Việt Nam và quốc tế khi ngày 12 /04 hàng năm cũng là ngày kỉ niệm du hành vũ trụ quốc tế.

Hội Hàng không – Vũ trụ Việt Nam kính mời quý hội viên, các em học sinh sinh viên và những ai có say mê, hứng thú tìm hiểu về không gian vũ trụ, muốn trực tiếp đặt câu hỏi về không gian vũ trụ, những ai có ước mơ trở thành phi hành gia và mong muốn tương tác trực tiếp với Trung tướng Phạm Tuân đến dự buổi lễ đặc biệt này.

Hội trường tổ chức lễ nhậm chức dự kiến có thể sức chứa tối đa 1000 chỗ ngồi và có thể mở rộng thêm không gian ngoài trời tùy theo số lượng người đăng ký. Đối với khách tham dự là hội viên của Hội, ban tổ chức sẽ thông báo và xác nhận tham dự qua thông tin liên hệ hội viên đã đăng ký với Hội. Đối với khách tham dự không phải là Hội viên, xin vui lòng đăng ký tham dự theo biểu mẫu sau đây: https://forms.gle/i31fxLdfXc8gx2y76

Trân trọng cảm ơn!

Hà Nội, ngày 04 tháng 03 năm 2021.

Chủ tịch VASA

PGS.TS. Phạm Ngọc Lãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *