Máy bay hạ cánh khẩn trên cao tốc, tông trúng ô tô

Mỹ – Một chiếc máy bay cỡ nhỏ gặp sự cố, phải hạ cánh xuống đường cao tốc ở Minnesota và tông vào một chiếc ô tô.

Cảnh sát Tuần tra Minnesota hôm 3/12 cho biết chiếc máy bay Bellanca Viking một động cơ đã “hạ cánh khẩn cấp” vào tối 2/11 tại Xa lộ liên bang 35, một đường cao tốc chính ở thành phố Arden Hills thuộc khu vực Minneapolis, bang Minnesota.

Một chiếc máy bay cỡ nhỏ hạ cánh khẩn cấp xuống đường cao tốc ở Minnesota hôm 2/12. Video: AP.

Khi hạ cánh, máy bay tông vào một chiếc ô tô, gây tắc nghẽn giao thông nhiều tiếng. Tuy nhiên, các quan chức cho biết may mắn không ai bị thương.

Giới chức xác định Craig Gifford, 52 tuổi, ở Minneapolis, là phi công điều khiển máy bay, nhưng không cho biết có những người khác trên máy bay không. Lý do hạ cánh khẩn cấp cũng chưa được công bố.

Máy bay đâm vào một chiếc ô tô sau khi hạ cảnh khẩn cấp xuống đường cao tốc ở Minnesota hôm 2/12. Ảnh: Facebook/ Ramsey County Deputys Federation.

Sau khoảng thời gian đóng cửa để xử lý sự cố, cao tốc đã mở cửa trở lại vào sáng 3/12. Cảnh sát Minnesota đang điều tra sự việc.

Hồi tháng 8/2019, một chiếc máy bay cánh quạt một động cơ KR2 cũng gặp sự cố và phải hạ cánh khẩn cấp xuống đường cao tốc bang Washington vào giờ cao điểm với sự trợ giúp của cảnh sát.

(theo VnExpress)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *