YouTuber phát hiện căn cứ bí ẩn, nghi của người ngoài hành tinh

Một cấu trúc kỳ lạ gồm 3 vật thể hình cầu kết nối với một phần lõi hình tam giác ở trung tâm không giống với những căn cứ quân sự trước đây từng được ghi nhận.

Cấu trúc kỳ lạ nghi là trung tâm UFO của người ngoài hành tinh được phát hiện tại Bắc Cực. Ảnh Daily Star.

Theo một nội dung được Daily Star đăng tải mới đây, YouTuber MrMBB333 đã phát hiện ra hình ảnh của một công trình kỳ lạ dựa trên tính năng mô phỏng hình ảnh 3D của Trái đất của Google Maps, có tên gọi là Google Earth.

Công trình này xuất hiện một cách đầy bí ẩn trên một hòn đảo phủ đầy băng giá ở Bắc Cực, có chiều dài khoảng 100m, không giống với những căn cứ quân sự trước đây từng được ghi nhận.

Điều bất thường trong cấu trúc này chính là 3 hình cầu màu trắng giống hệt một vật thể bay không xác định mà các phi công Hải quân Mỹ từng chạm trán, được gọi là “UFO Tic Tac”, theo Dailystar.

Theo nhận định của MrMBB333, ba vật thể hình cầu này dường như đang kết nối với một phần lõi hình tam giác ở trung tâm, khiến tổng thể giống như một trung tâm sạc nhiên liệu của người ngoài hành tinh.

“Những vật thể hình cầu khiến tôi liên tưởng đến UFO từng được Hải quân Mỹ nhìn thấy. Chúng có hình dạng giống nhau và có màu trắng… Điều này khiến tôi nhớ đến những UFO được các phi công Hải quân Mỹ phát hiện. Liệu đây có phải là nơi để UFO hạ cánh và sạc nhiên liệu không?”, MrMBB333 chia sẻ trên kênh YouTube của mình.

Ở phần bình luận, có khá nhiều người đã ủng hộ “thuyết âm mưu” với quan điểm cho rằng đây có thể là căn cứ bí ẩn của người ngoài hành tinh.

Tuy nhiên, một số người xem YouTube bình luận rằng, đây có thể là căn cứ không quân của Nga được gọi là căn cứ Trefoil Bắc Cực ở quần đảo Franz Josef Land.

Theo đó, cấu trúc hình tam giác như trên có lẽ được xây dựng để giúp con người chống chọi với cái lạnh khắc nghiệt ở Bắc Cực. Ngoài ra, những công trình xuất hiện bên cạnh cấu trúc nêu trên cũng không có vẻ gì là khác thường.

Kênh YouTube MrMBB333 là một địa chỉ khá nổi tiếng với việc từng đăng tải nhiều bằng chứng hình ảnh, video liên quan tới sự xuất hiện của người ngoài hành tinh hay các sinh vật bí ẩn trên Trái đất. Tuy nhiên, đa số những lập luận của YouTuber này đưa ra vẫn là điều gây tranh cãi, và chưa có bằng chứng khoa học xác minh.

Cách đây ít tháng, tài khoản này từng chia sẻ về hình ảnh của sinh vật kỳ lạ đang nằm giữa thung lũng khô cằn, và cho rằng đây có thể là một con khủng long già. Tuy nhiên, rất đông người xem cho rằng đó chẳng qua là một con hải cẩu đã được làm quá lên.

Trước đó, vào năm 2019, YouTuber này cũng khẳng định mình đã phát hiện ra người khổng lồ cổ đại cao tới 9 feet (khoảng 2.74m) trong bức ảnh chụp ở gần kim tự tháp Giza. Thế nhưng sau đó, giả thuyết này bị bác bỏ với nhiều câu hỏi nghi vấn đã đặt ra về góc chụp của bức ảnh.

 (theo Dân Trí)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *