Chuyên gia nghi ngờ “người ngoài hành tinh đang sống trên trái đất”

Một số chuyên gia nghi ngờ rằng người ngoài hành tinh đang sống cùng con người trên trái đất, nhưng họ không được nhận ra.

Nữ phi hành gia Anh Helen Sharman (Ảnh: Dailystar).

Những người theo thuyết âm mưu từ lâu đã khẳng định rằng sự tồn tại của người ngoài hành tinh trên trái đất là có thật. Họ tin rằng những vụ nhìn thấy UFO (vật thể bay không xác định) xảy ra ở nhiều nơi khác nhau là những bằng chứng cụ thể cho thấy khả năng có các hoạt động của người ngoài hành tinh trên trái đất.

Một cuộc khảo sát do trang tin Daily Star thực hiện gần đây cũng cho thấy, 64% người Anh tin vào sự tồn tại của người ngoài hành tinh.

Theo kết quả khảo sát, hơn 1/3 người Anh được hỏi tin rằng người ngoài hành tinh đang sống chung với con người trên trái đất. Những người tham gia cuộc khảo sát cũng cho rằng, người ngoài hành tinh có thể giống hệt con người và đó là lý do họ không được chú ý.

Nữ phi hành gia đầu tiên của Anh, Helen Sharman, cũng có quan điểm tương tự về sự hiện diện của người ngoài hành tinh trên trái đất. Bà Sharman cho rằng người ngoài hành tinh đang sống trên trái đất, nhưng “con người chỉ đơn giản là không thể nhìn thấy họ”.

Bà Sharman nói thêm rằng ngay cả khi người ngoài hành tinh chưa đến Trái đất, chắc chắn họ đang ở đâu đó trong vũ trụ. “Có hàng tỷ ngôi sao ngoài kia trong vũ trụ, nên chắc chắn có đủ loại sự sống khác nhau”, nữ phi hành gia cho biết.

Trước đó, Luis Elizondo, người đứng đầu chương trình Nhận dạng Mối đe dọa Không gian Vũ trụ Tiên tiến (AATIP) của Lầu Năm Góc, cũng tiết lộ rằng UFO được quân đội Mỹ phát hiện rõ ràng là tiên tiến hơn nhiều so với bất kỳ công nghệ nào của con người.

Theo Elizondo, UFO mà hải quân Mỹ phát hiện đã “bỏ qua” mọi định luật vật lý và thực hiện một số thao tác khó tin khi nó bay qua bầu trời. Cựu quan chức Lầu Năm Góc cho rằng UFO thậm chí còn hiện đại hơn bất kỳ máy bay nào của Mỹ cũng như trên thế giới.

Andrew Fraknoi, giáo sư thiên văn học tại Viện Fromm của Đại học San Francisco, cũng tin rằng người ngoài hành tinh đang hiện diện ở trái đất, nhưng họ có thể “đặc biệt” đến mức con người không thể nhận ra họ.

“Khả năng đặc biệt là họ hiện diện ở đây, nhưng chúng ta không biết điều đó”, giáo sư Fraknoi nói.

Giáo sư Fraknoi nhận định một nền văn minh ngoài trái đất xuất hiện từ trước khi con người có thể đưa các tàu thăm dò lên vũ trụ. Ông cho rằng người ngoài hành tinh có thể phát triển sớm hơn con người trên trái đất.

Nhà thiên văn học Avi Loeb tin rằng sự sống thông minh đã xuất hiện ở nhiều nơi khác trước trái đất. Ông cũng cho rằng con người không phải sinh vật thông minh nhất trong vũ trụ.

Một tiết lộ đáng chú ý khác về sự tồn tại của người ngoài hành tinh được Haim Eshed, cựu giám đốc an ninh vũ trụ Israel, đưa ra gần đây.

Eshed tiết lộ rằng sự tồn tại của người ngoài hành tinh trên trái đất là có thật. Ông thậm chí còn tuyên bố rằng, một loài ngoài hành tinh cấp cao đang hợp tác chặt chẽ với các cường quốc trên thế giới như Israel và Mỹ.

Cựu giám đốc an ninh vũ trụ Israel cũng khẳng định có một căn cứ dưới lòng đất trên sao Hỏa, nơi có đại diện của người ngoài hành tinh và con người.

(theo Dân Trí)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *